Nhà hàng Tuấn Đức huyện Yên Minh05/10/2016

Trong hành trình đến Công viên địa chất, du khách có thể ghé thăm và thưởng thức các món ăn truyền thống tại Nhà hàng Tuấn Đức (thuộc tổ 6, thị trấn Yên Minh, huyện Yên Minh). Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng Tuấn Đức là một điểm đến uy tín đối với du khách gần xa.

Các món phục vụ các món ăn truyền thống như: gà đồi, lợn đen, cá suối và đặc biệt là các món chuyên về dê, bên cạnh đó nhà hàng còn có các món rau rừng, rau sạch được thu gom trong các gia đình thôn bản như cải nương, rau ngót rừng, su su, vv… đã tạo nên hương vị núi rừng trong từng món ăn.

Nhà hàng được xây dựng trên trục quốc lộ 4C, có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, vị trí đỗ xe thuận lợi có thể đồng thời phục vụ trên 600 du khách, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản qua các lớp tập huấn về nghiệp vụ đón tiếp du khách và kinh nghiệm phục vụ du khách gần 10 năm qua.

Giá cả được niêm yết công khai, minh bạch với tinh thần phục vụ uy tín, lấy sự hài lòng của du khách làm tôn chỉ hoạt động và phát triển nhà hàng. Chính vì vậy năm 2015, nhà hàng Tuấn Đức vinh dự được công nhận nằm trong hệ thống đối tác của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn

Nhà hàng Tuấn Đức mở cửa phục vụ du khách từ 6h sáng tới 23h đêm các ngày trong tuần, nhận phục vụ đám cưới, hội nghị, cơm đặt, vv… Đến với Tuấn Đức là một lần trải nghiệm thêm về hương vị núi rừng, hương vị Cao nguyên đá Đồng Văn.

3-2

Không gian bên trong nhà hàng

4-2

5-1

Một số món ăn tiêu biểu của nhà hàng

Tin bài: Vũ Phong – Thiên Nga