Tập huấn nội dung, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh giới thiệu về Công viên địa chất Toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn06/07/2018

Sáng 5/7/2018, Ban quản lý Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn tổ chức tập huấn về nội dung, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh phục vụ tái đánh giá Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn năm 2018 cho 45 học viên. Đến dự có lãnh đạo Sở VHTT&DL, lãnh đạo Ban quản lý Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

 DSC_0035

Đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại lớp tập huấn

          Thực hiện kế hoạch xây dựng, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản của Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn và các tiêu chí, khuyến nghị của chuyên gia Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu, năm 2018 là năm Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn thực hiện đánh giá lại lần 2. Do đó, lớp tập huấn được tổ chức nhằm cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm cho các học viên thuyết trình tại các điểm di sản trên CVĐC toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn.

             Để lớp tập huấn đạt hiệu quả, đáp ứng được mục tiêu đề ra, Ban quản lý Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn phối hợp với Viện Khoa học Địa chất và Khoáng sản tổ chức tập huấn về  nội dung, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh tại 45 điểm di sản trên Công viên địa chất. Sau khi tập huấn trên lớp, các học viên sẽ đi thực tế để thuyết trình tại các điểm di sản trên Công viên địa chất.

            Thông qua lớp tập huấn, Ban quản lý và các chuyên gia Viện Khoa học địa chất và Khoáng sản mong muốn, các học viên hiểu sâu hơn về các điểm di sản trên vùng Công viên địa chất và cùng chung tay xây dựng và phát triển Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn.

          Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở VHTT&DL khẳng định, xây dựng, phát triển Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tỉnh và là trách nhiệm của mỗi người dân Hà Giang. Do đó, từ lớp tập huấn này, mong muốn mỗi học viên sẽ trở thành những tuyên truyền viên để truyền đạt tới người dân và du khách để cùng chung sức xây dựng, bảo tồn và phát huy tốt các giá trị di sản của CVĐC toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn phục vụ cho mục tiêu phát triển KT – XH của tỉnh.

 

Ban quản lý Công viên địa chất