image bannerimage banner
Trạm thông tin du khách huyện Mèo Vạc
Cỡ chữ Tương phản
Nằm ở điểm cuối của con đường Hạnh Phúc, huyện Mèo Vạc có diện tích 14,41km2, dân số trên 5 nghìn người, là trung tâm giao lưu kinh tế, văn hóa của huyện Mèo Vạc.

          Hệ thống cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí ngày càng hoàn thiện, cơ bản đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Du khách đến với Thị Trấn Mèo Vạc sẽ được tham gia trải nghiệm nhiều không gian sinh hoạt văn hóa đặc sắc của vùng Cao nguyên đá.

anh tin bai
 

Ảnh 1: Toàn cảnh thị trấn Mèo Vạc

         Trạm thông tin du khách huyện Mèo Vạc nằm tại trung tâm thị trấn Mèo Vạc. Đây là nơi du khách đến để tham quan, tìm hiểu thông tin về các điểm du lịch, các dịch vụ lưu trú, những món ẩm thực mang đậm hương vị Cao nguyên đá Đồng Văn. Trạm thông tin du khách huyện Mèo Vạc là nơi cung cấp những thông tin chính thống và cập nhật tới du khách.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

          Với đội ngũ viên chức trạm có kiến thức chuyên môn, nắm vững địa bàn khu vực, có mối quan hệ gắn bó, gần gũi với cộng đồng cư dân địa phương sẽ cung cấp nhưng nguồn thông tin chính xác cũng như mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách đến với huyện Mèo Vạc nói riêng và Công viên địa chất toàn cầu nói chung.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

- Địa chỉ: Tổ 1, Thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

- Phụ trách trạm: Hoàng Đức Quản

- Điện thoại: 0912.514.932

- Email: meovac.info@gmail.com

- Website: http://dongvangeopark.com.

- Facebook: https://www.facebook.com/BQLCaonguyendaDongvan

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOPMmabaxhO1YDvssToVMSQ
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 440
  • Trong tuần: 7 535
  • Tất cả: 542933

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay