Mạng lưới Công viên Địa chất Toàn cầu (GGN)
Cỡ chữ Tương phản
Mạng lưới Công viên Địa chất Toàn cầu, viết tắt GGN theo tên tiếng Anh Global Geoparks Network, là một mạng lưới hỗ trợ của UNESCO phục vụ quản lý trong Ủy ban Khoa học Trái Đất và Sinh thái (UNESCO Division of Ecological and Earth Sciences).

Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu (GGN), là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2004, là một mạng lưới hỗ trợ của UNESCO phục vụ quản lý trong Ủy ban Khoa học Trái Đất và Sinh thái.

anh tin bai

GGN là một mạng lưới năng động, nơi các thành viên cam kết làm việc cùng nhau, trao đổi ý kiến về phương pháp tốt nhất và tham gia vào các dự án chung nhằm nâng cao tiêu chuẩn chất lượng của tất cả các sản phẩm và thực tiễn của Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO. GGN tìm cách nâng cao và bảo tồn các di sản địa chất của hành tinh, cũng như khuyến khích các nghiên cứu bền vững và phát triển bởi các cộng đồng liên quan.

Tính đến tháng 11/2020, Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu gồm 161 Công viên địa chất thuộc 46 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó mạng lưới CVĐC Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có 8 quốc gia với 65 công viên địa chất.

Mọi thông tin thay đổi về các thành viên Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu (GGN) liên tục được cập nhật tại website: http://www.globalgeopark.org/aboutGGN/MemberList/index.htm

Tin khác
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 324
  • Trong tuần: 3 812
  • Tất cả: 118381

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay