image bannerimage banner
Ra mắt sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc – con đường máu và hoa”
Cỡ chữ Tương phản
Ngày 18/10, tại huyện Mèo Vạc, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức ra mắt sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa”. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý; đại diện Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch); lãnh đạo 4 huyện vùng Cao nguyên đá; Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng; cùng một số đơn vị truyền thông và doanh nghiệp du lịch trong nước.

 

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm

Đường Hạnh Phúc có chiều dài hơn 180 km, nối từ thành phố Hà Giang qua các huyện Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc. Việc thi công đường Hạnh Phúc hoàn toàn bằng sức người; đây cũng được xem là công trường làm đường phá đá kỳ vĩ nhất, bi hùng nhất, vĩ đại nhất trong lịch sử mở đường của Việt Nam. Trải nghiệm sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa”, du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu nhiều địa danh như: Nghĩa trang Liệt sỹ Thanh niên xung phong huyện Yên Minh, khu di tích kiến trúc nghệ thuật nhà Vương, Phố cổ Đồng Văn, tượng đài Thanh niên xung phong, đèo Mã Pì Lèng.

Các đơn vị ký kết hợp tác liên kết truyền thông và chào bán sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa”

Sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa” nhằm giới thiệu sản phẩm du lịch mới, trải nghiệm mới để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến Hà Giang; góp phần tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch đặc trưng của Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn; đồng thời ca ngợi tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của thế hệ đi trước trong công cuộc xây dựng, phát triển tỉnh Hà Giang nói chung và mở đường Hạnh Phúc nói riêng.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa”; tin tưởng sản phẩm du lịch này sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong chương trình tuor của đơn vị lữ hành. Đồng chí đề nghị Hiệp hội du lịch tỉnh tiếp tục phát huy vai trò trong kết nối với các Hiệp hội Du lịch, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để xây dựng, quảng bá sản phẩm du lịch Hà Giang, từ đó góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH của tỉnh.

Tại buổi ra mắt, đại diện một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị truyền thông đã tiến hành ký biên bản hợp tác liên kết truyền thông và chào bán sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa”.

Đoàn khảo sát thăm bảo tàng Con đường Hạnh Phúc

Trước đó, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã tổ chức đoàn khảo sát, trải nghiệm sản phẩm du lịch “Đường Hạnh Phúc - con đường máu và hoa” và tổ chức chạy bán Marathon chinh phục vách đá trắng với sự tham gia của đại diện Vụ Lữ hành, một số doanh nghiệp du lịch trong nước, các đơn vị truyền thông và đông đảo đoàn viên, thanh niên huyện Mèo Vạc.

Đoàn khảo sát chụp ảnh lưu niệm tại Km0 Mèo Vạc - Điểm cuối con đường Hạnh Phúc

 

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 383
  • Trong tuần: 6 229
  • Tất cả: 598519

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay