Khóa học trực tuyến về Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO năm 2020

Khóa học trực tuyến về Công viên địa chất toàn cầu UNESCO năm 2020 được tổ chức bởi Đại học Aegean, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Lesvos, Hy Lạp phối hợp với Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu và Ban Khoa học tự nhiên của UNESCO diễn ra từ ngày 10/6 đến ngày 26/6/2020.

 

         

Đây là khóa học thường niên được tổ chức bởi Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO (viết tắt là GGN). Chủ đề của khóa học năm nay là “Khả năng phục hồi lãnh thổ". Khóa học có sự tham gia của các chuyên gia GGN, giảng viên của Đại học Aegean, lãnh đạo Ban Khoa học tự nhiên UNESCO, các nhà quản lý các Công viên địa chất toàn cầu và 100 học viên đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

          Bên cạnh chủ đề chính, khóa học lần này cũng tập trung thảo luận với các chuyên đề như: các khái niệm về Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO, GGN, quy trình thẩm định và tái thẩm định Công viên địa chất toàn cầu, xây dựng Công viên địa chất và Công viên địa chất tiềm năng, Công viên địa chất đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững, các sáng kiến về giữ gìn và bảo vệ di sản trên Công viên địa chất, quản lý di sản, chiến lược giảm thiểu thiên tai địa chất, giáo dục về Công viên địa chất...

          Thông qua khóa học các học viên tham dự có cơ hội để mở rộng kiến thức và chuyên môn về Công viên địa chất toàn cầu của UNESCO để phục vụ các nhiệm vụ xây dựng và phát triển Công viên địa chất tại địa phương cũng như của khu vực.

 

          Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn đã cử các cán bộ tham gia khóa học nhằm nâng cao trình độ, năng lực, cập nhập các kiến thức mới về Công viên địa chất để phục vụ công tác chuyên môn.

          Kết thúc khóa học các học viên đã được ban tổ chức cấp chứng chỉ và đánh giá cao về sự tham gia chuyên nghiệp, các bài tham luận có chất lượng cao đóng góp vào sự thành công của khóa học.

Thế Vinh (BQL Công viên địa chất)

Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 184
  • Trong tuần: 3 654
  • Tất cả: 74817

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay